Việc lựa chọn Giường tầng gỗ rẻ đẹp cho trẻ em tại TpHCM không hề đơn giản vì phải phù hợp với thiết kế tổng thể phòng ngủ của bé, khoảng trống cần thiết để lắp đặt giường cũng như vị trí của cầu thang lên xuống không bị vướng vào bàn học hay kệ sách. Bài viết này nhằm chia sẻ việc trang trí phòng ngủ trẻ em với nhiều mẫu giường tầng đẹp giá rẻ.

Giường tầng gỗ rẻ đẹp

Giường tầng gỗ rẻ đẹp

Nếu thiếu ngủ, sức khỏe của bé sẽ bị giảm sút nghiêm trọng, dẫn đến sự phát triển của bé bị hạn chế lại về thể chất cũng như trí tuệ của bé. Thế chất kém, làm bé bị mệt mỏi, không có đủ sức để học hỏi và mất đi hứng thú nhận thức về thế giới xung quanh. Việc lựa chọn giường ngủ trẻ em đôi khi cũng khiến phụ huynh băn khoăn nhiều. Làm thế nào để không gian sống và vui chơi của trẻ tiện lơi khi diện tích bị hạn chế? Đối với mỗi giai đoạn lớn lên của bé đều có những mầu giường ngủ phù hợp.

Giường tầng đẹp và rẻ

Giường tầng đẹp và rẻ

Từ 1 tuổi trở lên, trẻ rất thích vận động và chạy nhảy lung tung vì lúc này bé mới biết đi nên bé rất hào hứng với việc đi lại khắp nơi. Ở tuổi này, bố mẹ không thể để bé ngủ với một chiếc giường như người lớn, vì độ cao có thể gây nguy hiểm có bé. Vì thế, nên chọn những chiếc giường tầng trẻ em có kiểu dáng đơn giản, thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn với độ cao phù hợp không gian, giúp trẻ leo lên xuống dễ dàng và đảm bảo an toàn khi trẻ vui chơi.

Giường tầng đẹp giá rẻ

Giường tầng đẹp giá rẻ

Phòng ngủ trẻ em đẹp không nhất thiết phải là một căn phòng rộng nhưng cần phải có sự ngăn nắp. Đối với trẻ em, đồ dùng trong phòng là vô cùng nhiều, đa dạng thể loại, đồ chơi, vì thế để tiết kiệm diện tích, nên lựa chọn những mẫu giường tầng cho bé có kèm theo tủ đựng đồ. Tủ có thể được thiết kế đầu giường làm nơi đựng sách vở, đồ dùng cá nhân. Bên cạnh đó, còn mẫu giường tầng cho trẻ em có tủ đựng cuối giường để đựng các đồ như chăn đắp, ga trải giường, gối ôm, quần áo, sách vở, giầy dép.

Giường tầng gỗ đẹp rẻ

Giường tầng gỗ đẹp rẻ

Đây là mẫu giường tầng có hai giường đơn xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích, rất phù hợp cho gia đình muốn mở rộng không gian cho trẻ. Giường có khung giường to cứng cáp, thiết kế chắc chắn và cầu thang để leo lên tầng. Tầng trên của giường có lan can cao để đảm bảo an toàn cho bé.

Giường tầng đẹp rẻ

Giường tầng đẹp rẻ

Giường tầng trẻ em hiện nay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Một chiếc giường tầng sẽ có khoảng từ 2 – 3 tầng kèm theo thiết kế cầu thang nhỏ để thuận tiện cho việc đi lại. Chất liệu để làm giường thường sẽ là gỗ thông tự nhiên nhập khẩu mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nằm cho bé.

Video thực tế sản phẩm Giường tầng gỗ rẻ đẹp cho trẻ em tại TpHCM:

Bạn vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp giường tầng đẹp giá rẻ TP Hồ Chí Minh | Giường tầng HAPPY HOME tại địa chỉ sau đây để nhận được những tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY SXKD MỘC Việt Nam
Địa chỉ kho hàng : số nhà F9, đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP HCM
Số điện thoại : 0901.007.678 | 0941-007-678 | 0907-151-765 | 0906-212-678
https://dogoxuatkhau.net | https://giuongtanggiare.com | https://giuongtang.com.vn

Mời quý khách hàng xem thêm hình ảnh chụp thực tế sản phẩm Giường tầng gỗ rẻ đẹp cho trẻ em tại TpHCM:

Giường tầng trẻ em rẻ đẹp

Giường tầng trẻ em rẻ đẹp

Giường tầng rẻ và đẹp .com

Giường tầng rẻ và đẹp .com

Giường tầng rẻ và đẹp

Giường tầng rẻ và đẹp

Giường tầng rẻ đẹp

Giường tầng rẻ đẹp

Giường tầng giá rẻ đẹp

Giường tầng giá rẻ đẹp

Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ

Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ

Giường tầng giá rẻ và đẹp

Giường tầng giá rẻ và đẹp