Ý tưởng giường 2 tầng trẻ em không phải là thứ mà bạn tìm thấy dễ dàng. Ý tưởng về giường 2 tầng trẻ em linh động gọn gàng mát mẻ là điều mà bạn cảm thấy càng khó hơn.
Bài viết này muốn cung cấp cho bạn cảm hứng cho thiết kế giường 2 tầng trẻ em bằng cách hiển thị các ví dụ giường 2 tầng độc đáo từ MỘC Việt Nam – chuyên Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM.
Khi bạn có nhiều hơn một đứa trẻ và không gian là một vấn đề, bạn có giải pháp đơn giản chính là giường 2 tầng trẻ em.
Ngay cả khi không gian không phải là một bất lợi, bạn có thể chắc chắn rằng con cái của bạn, trai hay gái, sẽ thích leo cầu thang khi họ đang đi ngủ.
Ngày nay, thị trường giường 2 tầng trẻ em đã phát triển rất nhiều và bạn có thể tìm thấy một toàn bộ bộ giường ngủ với bàn làm việc hoặc tủ quần áo được tích hợp trên 1 giường 2 tầng .
Bây giờ có sẵn một loạt các màu sắc và vật liệu được sử dụng cho khu vực này để bạn không phải lo lắng rằng sự lựa chọn của bạn sẽ không phù hợp trong phòng hoặc thiết kế nhà.
Nếu con của bạn là một người lười biếng, đây là cách hoàn hảo để thuyết phục cậu rời khỏi giường bởi vì cậu sẽ ngưỡng mộ khi xuống giường.
Đặt giường 2 tầng trẻ em gần cửa sổ sẽ cho phép trẻ ngủ với quan điểm thiên nhiên của mặt trăng và sao, sử dụng như một mẹo cho đêm dài.
Tùy thuộc vào số lượng trẻ em và không gian có sẵn mà bạn có thể sử dụng nhiều hơn thì hai giường nằm giữa chúng giống như bạn thấy trong những hình ảnh này của giường 2 tầng trẻ em: giường ba tầng hoặc bốn giường tầng trong cùng một phòng. Giường giường tầng có thể thay đổi trong từng phòng bằng cách thay đổi màu sắc.
Vì vậy, nếu bạn quyết định mua một chiếc nhưng bạn không có bất kỳ ý tưởng về giường 2 tầng trẻ em nào thì MỘC Việt Nam hy vọng những bức ảnh giường 2 tầng này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất về toàn bộ thiết kế nội thất của căn phòng.

Những tiêu chí quan trọng để quý khách chọn cho con mình 1 giường 2 tầng thật đẹp, chất lượng.

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Tham khảo chi tiết sản phẩm: Giường 2 tầng Lemon Honey

+ Chọn giường theo độ tuổi của chúng

Phần mệt mỏi nhất của ‘cuộc đi săn’ sẽ là tìm giường tầng phù hợp cho trẻ vị thành niên, nhưng mặt tốt của quá trình này là nó thu hẹp sự lựa chọn xuống giường an toàn nhất và chắc chắn nhất (trẻ em dưới 6 tuổi không nên ngủ tầng giường trên).
Một gợi ý an toàn khác khi nói đến trẻ mới biết đi là sử dụng cầu thang bậc thay vì thang leo vì chúng dễ dàng leo trèo, và chúng thường có thanh chắn an toàn gắn vào chúng.
Tuổi cũng có ý nghĩa về phong cách, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chi nhiều tiền của bạn để đáp ứng yêu cầu của con bạn.
Với các bé gái có thể sẽ yêu cầu một chiếc giường 2 tầng có kệ sách để cất búp bê, và các cậu bé cùng độ tuổi sẽ yêu cầu máy bay, nhưng cả hai sẽ từ chối ngủ trong những chiếc giường tầng sau một hoặc hai năm. Đó là lý do tại sao bạn nên nói chuyện với các bạn trẻ và cố gắng thuyết phục họ chọn một cái gì đó truyền thống hơn mà chỉ đơn giản sẽ phát triển như họ.

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

+ Lấy kích thước của căn phòng để xem xét cho ý tưởng giường tầng của bạn

Bạn có thể đang nhìn vào chiếc giường tầng dễ thương, nhưng trừ khi bạn có đủ không gian để chứa nó vì nếu mua nó nhưng không thể lắp đặt được sẽ không có giá trị gì cho bạn. Đo phòng của bạn trước sẽ thu hẹp sự lựa chọn, và sẽ cung cấp hướng dẫn chính xác về những gì cần tìm kiếm (cả cho giường và các phụ kiện).
Chiều cao của giường tầng quan trọng nhất: bạn cần phải chắc chắn rằng sẽ có ít nhất hai chân khoảng trống giữa nệm và trần nhà, nếu không trẻ có thể bị thương trong khi thức dậy.
Khi nói đến không gian sàn, giường tầng đôi không phải là lớn hơn giường đôi chuẩn, trừ khi bạn đã quyết định đi cho một giường đi động hoặc có các tính năng đặc biệt (kéo ngăn kéo) .

Gia công Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Gia công Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

+ Chọn đúng kiểu dáng thiết kế

Có năm kiểu được xem xét: đôi trên đôi; đôi hoàn toàn; giường đôi; bàn hai; hoặc giường tầng động. Trong khi đưa ra quyết định, bạn nên quan sát cả khía cạnh chức năng và thẩm mỹ của phong cách.
Một khi bạn đang trải qua giai đoạn cuối cùng của việc mua hàng, hãy nghĩ đến cách thức có thể truy cập vào giường tầng và liệu con bạn có thể điều động thang hoặc cầu thang dễ dàng hơn không.
Một điều bạn chắc chắn nên tránh là những cầu thang hẹp, hoặc được che giấu dưới góc nhìn và thể hiện mối nguy hiểm tiềm ẩn cho trẻ em.
Để chọn đúng cách, kiểm tra và so sánh các lựa chọn khác nhau, nhưng chỉ lý tưởng cho những người có tay vịn để giữ vững. Nếu giường 2 tầng trẻ em không có lan can, nó có thể được thực hiện cho thanh thiếu niên những người không cần phải quan tâm đến sự cân bằng nữa. Do đó, tất cả phụ thuộc vào tuổi của con bạn.

Mua Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Mua Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

+ Tầm quan trọng của vật liệu giường tầng

Bất kể hình dáng, màu sắc hay kích thước của nó, tất cả chúng ta đều muốn mua chiếc giường 2 tầng trẻ em rắn chắc nhất mà chúng ta có thể tìm thấy. Điều này khá nhiều giới hạn sự lựa chọn để giường gỗ và kim loại giường (đó là tốt vì họ đến trong tất cả các màu sắc, hoa văn, hoặc trẻ em chủ đề).

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa bằng gỗ, vì kim loại hiện đại và công nghiệp, nhưng có những nguy hiểm tiềm ẩn khi nói đến trẻ em.

Đôi khi là sắc nét, trơn trượt, hoặc lạnh, và bạn phải xem xét tất cả những điều này trước khi bạn nhảy đến mức giá tuyệt vời những giường có. Giường 2 tầng trẻ em gỗ không phải là đắt tiền sau khi tất cả, tùy thuộc vào vật liệu họ đã được làm bằng (gỗ sồi, thông, anh đào, vv).

 

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM

Bên cạnh đó, nó là sự lựa chọn vật chất cuối cùng mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách, và nếu hoàn thành đúng, nó có thể là niềm vui mộc mạc của nhiều thế hệ tới. Đó là lý do tại sao cha mẹ thích giường 2 tầng trẻ em bằng gỗ.

Đặc biệt, nếu quý khách đang có quan tâm nơi cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại quận Tân Phú TPHCM hoặc có nhu cầu nhưng cần tư vấn chi tiết về giường 2 tầng trẻ em cũng như chăn ra gối nệm cho giường 2 tầng, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN