Có rất nhiều gia đình đã chọn giường 2 tầng trẻ em là giải pháp để tiết kiệm không gian phòng ngủ giúp các thành viên sinh hoạt thêm thoải mái. Đặc biệt là trẻ nhỏ, các con sẽ có điều kiện để học tập và vui chơi một cách khoa học. Nhưng khi quyết định sử dụng loại giường này, bậc phụ huynh cũng hết sức lưu ý để tránh tuyệt đối những rủi ro có thể xảy ra. Công ty MỘC Việt Nam cung cấp giường 2 tầng trẻ em tại quận Bình Tân TPHCM được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất đã nghiên cứu kiểm nghiệm và đưa ra giúp bé sử dụng giường 2 tầng trẻ em an toàn và bền lâu.

Kệ sách giường 2 tầng trẻ em tại quận Bình Tân TPHCM

Kệ sách giường 2 tầng trẻ em tại quận Bình Tân TPHCM

Những rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng giường 2 tầng trẻ em

Bé dễ bị ngã từ tầng trên xuống dưới: Bởi vì cấu trúc của giường 2 tầng trẻ em là chồng 2 chiếc lên cho nhau nên chiếc giường tầng 2 khá cao so với mặt đất, sử dụng không cẩn thận hoặc mẹ chọn mẫu chưa đảm bảo độ an toàn bé sẽ dễ gặp nguy hiểm.
Dễ bị trượt chân ở khu vực cầu thang: Đây cũng là nơi cực kỳ nguy hiểm nếu chiếc cầu thang không đảm bảo rộng rãi, có tay vịn và từng bậc thang phải có nhiều lỗ nhỏ giúp chân bám chắc chắn trong quá trình di chuyển.

Dễ bị đổ nếu kê vị trí không hợp lý: Thông thường với giường đơn mẹ có thể kê bất cứ chỗ nào trong phòng nếu thích, nhưng với giường 2 tầng thì phải có 2 mặt tiếp giáp với tường để tạo độ vững chắc, giảm độ rung lắc và lung lay.

Cung cấp giường 2 tầng trẻ em tại quận Bình Tân TPHCM

Cung cấp giường 2 tầng trẻ em tại quận Bình Tân TPHCM

Những lưu ý mẹ cần tránh khi quyết định chọn giường 2 tầng trẻ em

Chọn mẫu giường 2 tầng trẻ em kém chất lượng, gỗ non ọp ẹp dễ bị cong vênh mối mọt đồng thời các chốt vặn không chắc chắn làm giường nhanh chóng thoái hóa và không an toàn cho trẻ em đặc biệt là những trẻ em năng động.

Bán giường 2 tầng trẻ em tại quận Bình Tân TPHCM

Bán giường 2 tầng trẻ em tại quận Bình Tân TPHCM

Sử dụng quá tải so với tải trọng cho phép bởi vì giường 2 tầng trẻ em nào cũng có một mức tải trọng cố định nếu vượt quá mức đó chất lượng sẽ bị giảm sút đồng thời có khả năng sập đổ ngay trong lúc sử dụng.

Tránh tuyệt đối việc cho con lên khu vực tầng 2 vui chơi hoặc đùa cợt ở phía cầu thang.
Cũng không được đặt các vật dụng dễ vỡ, có khả năng rơi xuống gây nguy hiểm cho bé bên dưới.

Bất kể một chiếc giường 2 tầng trẻ em nào cũng đều có những nguy hiểm xung quanh, nên quý phụ huynh cần phải nắm chắc chắn được những nhược điểm để nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục thì nhược điểm đó cũng không thành vấn đề.

Đặc biệt, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.