Vì sao nên mua giường 2 tầng trẻ em là xu hướng nội thất ngày nay

Có một sản phẩm ra đời vừa tối ưu hóa không gian trong căn phòng, vừa giúp bé phát triển bản thân của bé tăng sự sáng tạo, rèn luyện nếp sống tự lập mà còn giúp bé thông mình tăng sự gắn kết với gia đình. Và sản phẩm đã là xu hướng nội thất ngày nay.
Đó chính là giường 2 tầng trẻ em.

Quý khách muốn mua nội thất mới, thì MỘC Việt Nam chuyên cung cấp giường 2 tầng trẻ em phường Tam Bình, quận Thủ Đức TPHCM chia sẻ quý khách Vì sao nên mua giường 2 tầng trẻ em

1. Tiết kiệm diện tích

Đây là một phương pháp lý tưởng cho những gia đình có diện tích chật hẹp mà đông con, không đủ phòng thể phân bổ cho các con. Với cấu trúc cơ bản là chồng 2 chiếc giường tầng đơn lên cho nhau có thể giúp 2 đến 3 bé được nghỉ ngơi trong những khoảng không gian riêng biệt, giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, đem lại cho các bé những giây phút học tập vui chơi thoải mái hơn bao giờ hết.

2.Thiết kế thông minh

So với những chiếc giường đơn thông thường thì ngày nay những chiếc giường tầng về cơ bản được thiết kế thông minh hơn nhiều, các mẫu đều được tích hợp nhiều tính năng thông minh như có bàn học, có tủ sách, giá để đồ chơi…

Thậm chí có mẫu còn có thêm chiếc giường thứ 3 ở vị trí áp sát đất dạng ngăn kéo dễ dàng và tiện lợi cho những gia đình có trên 3 bé hoặc thườn xuyên có khách qua nhà chơi.

Nói chung về thiết kế thì còn tùy thuộc và từng hoàn cảnh, mục đích và khả năng diện tích của từng hộ gia đình nữa.

Lưu ý: Trên khu vực tầng 2 chỉ nên sử dụng chiếu cói hoặc nệm dưới 9cm để đảm bảo an toàn cho bé

3.Tăng cường tình đoàn kết

Việc cho các con sử dụng chung một phòng sẽ giúp tình cảm anh em trở nên gắp bó hơn, bởi vì trên thực tế quá trình ở chung các bé sẽ va chạm với nhau nhiều hơn, có nhiều thời gian vui chơi và tâm sự với nhau cứ như vậy anh em trong nhà sẽ trở nên đoàn kết yêu thương lẫn nhau hơn bao giờ hết.

4.Rèn luyện khả năng tự lập

Lý do mà các nước phương tây thường cho con ngủ riêng trên giường tầng từ rất sớm là bởi vì điều này có tác dụng to lớn tới quá trình phát triển khả năng tư duy và kỹ năng tự lập ở trẻ nhỏ.

Ở một chứng minh gần đây nhất, những đứa trẻ được tách ra riêng sớm thường thông minh và thành đạt hơn những đứa trẻ sống trong vòng tay ba mẹ quá lâu nên điều này là rất quan trọng mà các mẹ nên xem xét.

5. Thân thiện an toàn với trẻ nhỏ

Chọn chất liệu giường tầng gỗ vừa cứng cáp bền bỉ theo thời gian hơn nữa còn khá thân thiện an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ, đem lại cho bé những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày học tập mệt mỏi.

Đặc biệt, nếu quý khách đang có quan tâm giường 2 tầng trẻ em hoặc có nhu cầu nhưng cần tư vấn chi tiết về giường 2 tầng trẻ em cũng như chăn ra gối nệm cho giường 2 tầng, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN