Cách bài trí giường 2 tầng trẻ em cho phòng ngủ 10m2

Thời nay cuộc sống phát triển nên những căn phòng ngủ của trẻ có diện tích chật hẹp thì việc thiết kế nội thất phải hết sức cẩn thận và hợp lý để mang lại cho bé một lối sống hiện đại, tạo cho căn phòng cảm giác thông thoáng rông rãi và giường tầng chính là một trong những giải pháp lý tưởng nhất.

Hôm nay MỘC Việt Nam 1 đơn vị chuyên cung cấp giường 2 tầng trẻ em phường Long Trường, Quận 9 TPHCM xin chia sẻ cách bài trí giường tầng cho phòng ngủ 10m2:

Theo các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm cho biết với diện tích phòng ngủ 10m2 thì nên sử dụng nội thất đa năng và hạn chế vật dụng cồng kềnh, gam mầu trong sáng phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ và đảm bảo khoảng không gian cho các bé thoải mái học tập vui chơi mà vẫn đầy đủ những tiện nghi cần thiết.

Lựa chọn những vật dụng nhỏ gọn
Hãy lựa chọn một chiếc giường 2 tầng trẻ em đa năng đồng thời loại bỏ những chiếc tủ lớn, chiếm nhiều diện tích và thay vào đó bằng những hộc tủ được tích hợp sẵn trên giường tầng.

Các nhà thiết kế khuyên : Không nên chọn quá 3 mầu trong 1 phòng và nên sử dụng gam màu trong sáng, càng đơn giản càng toát lên vẻ tao nhã và nó giúp cho người nhìn có cảm giác căn phòng thoáng mát hơn, rộng rãi hơn so với diện tích tổng thể.

Tận dụng tối đa diện tích bằng cách thiết kế những vật dụng treo tường
Ngoài ra để tiết kiệm tối đa không gian phòng các mẹ có thể chọn giường 2 tầng không có giá sách và thay vào đó là những kệ treo tường vừa để sách vở vừa trưng bầy những món đồ mà bé yêu thích nó giúp cho toàn bộ diện tích căn phòng trở nên gọn gàng.
Hãy tối giản nhất những vật dụng không dùng tới và ưu tiên những vật dụng gọn gàng với tính năng thiết thực để căn phòng được rộng rãi và thoáng mát.

Nếu như trong phòng đã có sẵn tủ và bàn học thì hãy kê chúng vào những vị trí rộng nhất sau đó ưu tiên lựa chọn chiếc giường 2 tầng kéo vì bản thân chiếc giường có khả năng kéo thu gọn lại thành một thể thống nhất gọn gàng tối đa những lúc không dùng đến.

Cứ tiếp tục như vậy và bài trí những vật dụng cần thiết nhất với những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống một cách nhỏ gọn tới khi nào bạn cảm thấy ưng ý nhất.
Với cách sử dụng giường 2 tầng để bố trí nội thất phòng ngủ. Từ căn phòng 10m2 các mẹ có thể biến hóa để nó trờ thành một không gian sống hiện đại để các bé có thể tận hưởng chọn vẹn những khoảng không gian thoải mái mỗi khi bước vào căn phòng.

Qua bài viết này, quý khách đã có 1 cái nhìn sâu hơn về các đặc điểm tối ưu hóa căn phòng của mình bằng giường 2 tầng trẻ em, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.