Các tiêu chí đánh giá chiếc giường 2 tầng trẻ em an toàn chất lượng

Giường 2 tầng trẻ em là sản phẩm đang được khá nhiều người quan tâm, nó có tác dụng tiết kiệm diện tích và đem lại cho các con một cuộc sống thoải mái viên mãn bên gia đình. Nhưng khi quý khách muốn mua giường 2 tầng trẻ em thì việc lựa chọn và đưa ra những tiêu chí để đánh giá một chiếc giường chất lượng thì không phải ai cũng biết.
Biết được điều đó, có một đơn vị chuyên giúp quý khách làm sao chọn được chiếc giường tốt nhất. Đó chính là MỘC Việt Nam, đơn vị uy tín chuyên cung cấp giường 2 tầng trẻ em phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 TPHCM.
Hôm nay, MỘC Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thước giúp quý khách luôn nhận biết hàng chất lượng khi mua hàng.

Tiêu chí đánh giá một chiếc giường 2 tầng trẻ em an toàn
Việc lựa chọn một chiếc giường 2 tầng an toàn luôn là tiêu chí được các mẹ đưa lên làm sự lựa chọn hàng đầu, vậy thiết kế an toàn khi đáp ứng được những lưu ý sau:

Tiêu chí chất liệu
Giường 2 tầng trẻ em thường được cấu tạo bằng gỗ ép, sắt hoặc gỗ tự nhiên, nhưng những cấu trúc được làm bằng gỗ tự nhiên luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn, chắc bởi vì khả năng cứng cáp và bền bỉ vững chắc theo thời gian thì không một chất liệu nào có thể so sánh kịp, hơn nữa chất liệu tự nhiên còn khá thân thiện và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Tiêu chí cấu trúc
Một cấu trúc đảm bảo được độ an toàn cho bé khi đáp ứng được đầy đủ những tiêu điều sau:

– Độ cứng vững:Thành giường và thang giường phải được lắp ráp chặt chẽ với nhau bằng liên kết mộng chốt,bulong và vis . Dùng tay lắc mạnh sản phẩm phải vững chắc không dung lắc cập kênh.
– Kích thước vạt/thang giường và thanh đỡ vạt giường phải lớn đủ chịu lực chấn khi trẻ nô đùa
– Vạt giường phải nhiều tối thiểu 14 thanh để đảm bảo khi ráp lại tạo kết cấu vững bền.
– Chắn giường tầng 2 phải cao hợn lý không bị rơi xuống đất trong lúc ngủ say. Các song chắn giường phải độ hở tiêu chuẩn không để bé bị kẹp chân tay
– Bề mặt được phải láng, các đầu và cạch bo tròn hoặc làm mòn bén lại đảm bảo bé không bị đau trong lúc va chạm.
– Sơn phải láng mịn không lem không nhám, thành phần sơn phải an toàn với trẻ em( Thường sử dụng sơn NC).
-Khu vực cầu thang có tay vịn cẩn thận và đủ rộng rãi để bé thoải mái di chuyển lên xuống
– Khoảng cách 2 tầng sao cho các bé không bị đụng đầu vào mỗi sáng thức dậy.
Chỉ sử dụng chiếu cói xuất nhật hoặc nệm mỏng cho giường trên tầng 2

Lưu ý sử dụng
Một cấu trúc giường 2 tầng đã đảm bảo an toàn nhưng trong quá trình sử dụng không giữ gìn thì giá trị cũng bị giảm sút nhiều phần. Vì vậy, các mẹ cần lưu ý nhắc con một số những vấn đề như sau:

Không cho con leo trèo, đùa ngịch trên khu vực tầng 2 hoặc khu vực cầu thang.
Không đặt những vật quá nặng so với tải trọng vốn có của giường
Không kê giường ở những vị trí như gần cửa sổ, đối diện cửa ra vào.
Tuyệt đối không cho bé vẽ bậy hoặc tô mực lên thành giường bởi nó không chỉ xét về ý thức mà còn làm mất thẩm mĩ, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Bài viết trên giúp quý khách hiểu rõ về sản phẩm chất lượng, an toàn và cách sử dụng sản phẩm giá trị. nếu quý khách có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.