Phương pháp  nhận biết  giường 2 tầng trẻ em chất lượng

Hiện nay trong các khu đô thị có diện tích chật hẹp, người ta thường sử dụng giường 2 tầng trẻ em để tiết kiệm diện tích và đem lại cho các bé những không gian nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái. Nhưng vấn đề là liệu quý khách có nhu cầu mua giường 2 tầng trẻ em đã thực biết cách lựa chọn được một thiết kế chất lượng an toàn tuyệt đối hay chưa?
Sau đây, MỘC Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp giường 2 tầng trẻ em phường Linh Xuân, quận Thủ Đức TPHCM chia sẻ kiến thức xương máu giúp quý khách sở hữu chiếc giường tầng hoàn hảo.

Phương pháp lựa chọn giường 2 tầng trẻ em chất lượng:

Cách Chọn chất liệu

Trên thị trường giường 2 tầng thường được cấu tạo bằng gỗ hoặc bằng sắt, nhưng xét về góc độ tuổi thọ và giá trị sử dụng thì không chất liệu nào có thể so sánh với gỗ tự nhiên được. Hơn nữa, với chất liệu tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với môi trường, không bị cong vênh mối mọt do ảnh hưởng của thời tiết, nên trong quá trình sử dụng rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Cấu trúc an toàn

Một mẫu thiết kế an toàn cần đáp ứng được tất cả những yếu tố sau đây:

– Hàng bảo vệ vây quanh khu vực tầng 2 cao, khoảng cách giữa các thanh > 12mm ( theo chuẩn Châu Âu) để trong lúc ngủ bé không bị kẹp tay hoặc chân thậm chí là có thể rơi xuống dưới.
– Khoảng cách giữa 2 tầng đủ để các bé không bị đập đầu vào những vật dụng phía trên vào mỗi sáng thức dậy.
– Thành giường và thang giường đều được khóa chắc chắn bằng chốt mộng và vis bulong
– Vạt/thang giường phải rộng và dài đủ chịu lực tải động
– Giường phải có thanh đỡ vạt giường đủ lớn chịu lực chấn khi trẻ nô đùa.
– Các chi tiết bề mặt được bào bóng, các góc nhọn cũng được bo tròn không được bén cạch tránh những va chạm có thể làm bé bị đau.
– Nước sơn được sử dụng công nghệ cao, không chì, không bong tróc và không chất độc hại.
– 4 chân giường đảm bảo làm bằng gỗ thịt, vững chắc đủ để chịu được lực của các bé gây ra.

Chọn mẫu thiết kế

Trên thị trường hiện nay giường tầng trẻ em đã trở nên khá phổ biến, rất đa dạng về cấu trúc và phong phú về mầu sắc, giá thành. Vì vậy nó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích nhà ở mà lựa chọn những mẫu cho hợp lý.

Ví dụ như với những gia đình có bé trên 10 tuổi thì chọn thêm bàn học, giá sánh, tủ quần áo, với bé dưới 6 tuổi thì có thể chọn thêm một chiếc cầu thang hộp để đảm bảo an toàn cho bé. Còn đối với những gia đình có trên 3 bé hoặc thường xuyên có khách thì lựa chọn mẫu có tích hợp thêm chiếc giường thứ 3 dạng hộp ở vị trí áp sát đất, có thể kéo ra hay đóng lại, vô cùng tiện lợi mà gọn gàng…

Lưu ý khi cho bé sử dụng giường 2 tầng trẻ em

Không cho bé nô đùa chạy nhảy khu vực cầu thang và tầng 2 của giường
Không kê giường ở những vị trí như cạnh cửa sổ, cạnh cửa ra vào
Không đặt những vật dụng quá tải, quá kích cỡ lên giường tầng trẻ em
Chỉ sử dụng nệm mỏng hoặc chiếu cói cho vị trí trên khu vực tầng 2

Qua bài viết này, quý khách đã có 1 cái nhìn sâu hơn cách chọn mua và sử dụng giường 2 tầng trẻ em an toàn,chất lượng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.