Quý khách đang ở sinh sống tại quận Bình Tân TPHCM và đang muốn mua giường 2 tầng trẻ em cho con nhưng chưa biết nhà sản xuất nào uy tín, giao hàng và lắp ráp miễn phí? Công ty MỘC Việt Nam chuyên cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM với cam kết miễn phí giao hàng và lắp ráp xong kiểm tra độ chắn chắn, không rung lắc khi trèo lên và sản phẩm đạt chất lượng mới nhận tiền.

Lắp ráp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM

Lắp ráp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM

Tại sao chọn một mẫu giường 2 tầng trẻ em lại khó khăn như vậy?

Bỏ qua yếu tố mẫu mã và thiết kế của giường 2 tầng trẻ em, khi chọn giường ngủ để sử dụng cho bé thì thường quý khách đã định hình được mình thích kiểu giường như thế nào, màu sắc ra sao. Tuy nhiên có một thực tế đa số quý khách thường bỏ qua khi quyết định mua, là tính an toàn cho bé.
Tại sao chúng tôi nhấn mạnh tính an toàn khi quyết định mua giường 2 tầng trẻ em cho bé?
Đơn giản là giường 2 tầng không phải là loại giường ngủ cho trẻ thông thường, tầng trên của giường làm độ cao khi sử dụng của vật dụng này cao gần gấp 3 lần sản phẩm bình thường, do đó điều hiển nhiên là tính an toàn cho trẻ em (vốn tò mò, hiếu động) khi sử dụng sẽ phải đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn.

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM

Theo chuyên gia của chúng tôi, để đảm bảo an toàn cho trẻ, khi tìm hiểu sản phẩm quý khách phải cân nhắc 05 yếu tố sau:

1. Chất liệu gỗ có đủ độ cứng

Bạn chắc sẽ có lúc tò mò tại sao các giường thì thường được sản xuất với có giá khá mềm hơn hẳn các loại giường tầng làm từ loại gỗ tự nhiên như gỗ Thông, Xoan đào.. để làm giường 2 tầng thì chắc chắn, (tất nhiên là chỉ đúng với nếu nhà sản xuất có lương tâm).

2. Vạt/ giát giường tầng trên có đủ chắc chắn?

Thông thường trên thị trường thì vạt giường tầng trên của giường 2 tầng với những trẻ hiếu động hoặc nếu trẻ có nhu cầu sử dụng nệm cao su (vì nệm cao su rất nặng, sử dụng cho các loại giường tầng trên như vậy rất có nguy cơ sụm xuống giường dưới).
Với tiêu chí này, ba mẹ nên tìm nhưng đơn vị kinh doanh có cung cấp vạt giường trên là dạng vạt giường tấm bằng gỗ. Vì loại vạt này bản thân đã rất chắc chắc và khi kết hợp với khung giường trên tạo thành một kết cấu rât cứng cáp, đảm bảo cho cả trọng lượng lên đến 80kg cho tầng trên.

3. Cầu thang chắc chắn, nếu có thêm phụ kiện tủ cầu thang càng tốt.

Đây là yếu tố cũng rất quan trọng, các sản phẩm mới thì cầu thang thường hoàn hảo và ít được chú ý khi đánh giá, tuy nhiên thời gian sử dụng càng lâu, các vấn đề lúc đó mới phát sinh. Nếu gỗ làm giường tầng mềm quá, như chọn gỗ non, mềm xốp, gỗ chưa đủ tuổi sử dụng, gỗ phẩm chất xấu nứt téc, mối mọt… thì xài một thời gian ốc vít sẽ bị tuột ra do tác động của lực kéo và trọng lượng người sử dụng, điều này thực tế gây ra không ít chấn thương cho trẻ. Quý khách cần phải cân nhắc kỹ khi mua giường tầng giá rẻ cho bé.

4. Gỗ có nguồn gốc, chế độ bảo hành tốt.

Đây là một yếu tố mà thường quý khách hàng không rành về gỗ rất dễ bỏ qua, phải hiểu rằng cho dù 2 đơn vị cùng sử dụng gỗ tự nhiên để sản xuất sản phẩm thì kết quả vẫn có thể có chất lượng khác nhau. Đơn giản là một xưởng nhỏ khi sản xuất sẽ mua nguyên liệu trôi nổi, có thể chưa đạt được ẩm độ hay xử lý mối mọt tối ưu, trong khi đơn vị có nhà máy, sản xuất hàng loạt thì tất nhiên chất lượng sẽ ổn định và đạt chuẩn hơn.
Một mẹo dễ dàng áp dụng để đánh giá dể dàng đơn vị kinh doanh là chế độ bảo hành. Chỉ có nhà kinh doanh lâu năm, tự tin vào chất lượng gỗ nói riêng và chất lượng phục vụ nói chung thì mới có chế độ bảo hành lâu dài được.

5. Trải nghiệm thực tế kỹ càng

Yếu tố cuối cùng thật ra là từ kinh nghiệm mua sắm thực tế nhưng lại rất chính xác , đó là tai nghe mắt thấy quý khách hãy đến tận nơi đơn vị kinh doanh nội thất để xem sản phẩm quý khách đã chọn có thể trải nghiệm thực tế mẫu giường cho bé.
Rất nhiều ba mẹ chỉ xem hình trên mạng và quyết định mua ngay vì giá quá rẻ, nhưng mua về thì không dám cho con sử dụng, lại phải tốn tiền đi mua sản phẩm khác. Hay thậm chí cửa hàng giao tới nhưng thấy không vừa ý vì chất lượng giường không như hình lung linh trên mạng nên không nhận hàng, như vậy thì cũng tội nghiệp các đơn vị bán hàng.

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân TPHCM

Tóm lại, nếu đã xem tận mắt, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại đơn vị bán giường để chứng thực thông tin đơn vị bán sản phẩm đưa ra. Một sản phẩm mà bé nhà quý khách sử dụng lâu dài thì giá có cao một chút nhưng hợp lý thì vẫn đáng lựa chọn hơn những sản phẩm rẻ.
Qua các gợi ý trên, quý khách đã có 1 cái nhìn sâu hơn về các đặc điểm phân biệt giường tầng an toàn và biết cách chọn 1 chiếc giường bền tốt, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng trẻ em, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.