Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều thương hiệu nhà sản xuất cung cấp giường 2 tầng trẻ em làm cho chúng ta rất khó chọn mua một cái giường 2 tầng trẻ em tốt nhất. Tất nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn cho con cái mình một chiếc giường phù hợp. Sau đây xin tự giới thiệu chúng tôi là chuyên gia cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM và xin đưa ra một số điểm lưu ý để quý khách mua được chiếc giường 2 tầng trẻ em chất lượng BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.

  • Điểm quan tâm thứ nhất là độ an toàn của giường 2 tầng trẻ em

Quý khách nên kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật, để giường 2 tầng trẻ em phải đảm bảo chất lượng, chắc chắn và có độ bền cao thì không ọp ẹp, siêu vẹo và giường trên phải có lan can đủ cao để che chắn cho các bé khi ngủ.
Các chân giường được làm bằng các chất liệu gỗ thông tự nhiên tạo với bản lớn ra độ chắc chắn cũng như độ chịu lực rất cao. Vạt giường thiết kế có độ dày và độ rộng đặc biệt tạo nên độ chắc chắn và giường 2 tầng trẻ em thiết kế thêm thanh đỡ giữa vạt giường tạo độ chịu lực lớn đặc biệt là chịu tải tốt lực đột ngột được tạo ra từ trẻ em năng động. Đó là những điểm khác biệt mà các mẫu giường 2 tầng trẻ em của Công ty MỘC VIỆT NAM chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

Mua Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Mua Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

  • Điểm quan tâm thứ hai là về kiểu dáng độ thẩm mỹ

Ngoài việc chú trọng về chất lượng sản phẩm chúng ta phải quan tâm đến kiểu dáng sang trọng, đẹp có tính thẩm mỹ cao. Khi chọn bạn lên lưu ý đến không gian cũng như các đồ nội thất đã có sẵn trong nhà mình để có sự kết hợp hài hòa. Bạn nên chọn những mẫu có kiểu dáng phù hợp với các bé nhà mình, các bé gái nên chọn những mẫu họa tiết mềm mại nhẹ nhàng còn bé trai nên chọn họa tiết cứng cáp khỏe khoắn. Về màu sắc, bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với lứa tuổi của trẻ hoặc màu mang tính tương đồng theo các đồ nội thất nhà bạn để tạo cảm giác hài hòa và gần gũi.Bên cạnh đó bạn cũng cần chọn màu theo phong thủy…

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Cung cấp Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

  • Thứ ba là về chất liệu của giường 2 tầng trẻ em

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, ở đây chúng tôi chỉ đề cập để các mẫu giường 2 tầng trẻ em được có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên. Khi bạn chọn nên chọn những mẫu được làm từ các chất liệu gỗ tốt để tránh tình trạng khi sử dụng được vài năm xảy ra hiện tượng mối mọt và ọp ẹp. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất giường bằng chất liệu gỗ thông. Gỗ thông là loại gỗ có vân đẹp, thớ gỗ thẳng và độ ổn định gỗ cao nên gỗ ít cong vênh, ọp ẹp đảm bảo độ chắc chắn an toàn khi sử dụng; ngoài ra gỗ thông còn có mùi thơm tự nhiên có tác dụng làm sạch không khí, diệt khuẩn đồng thời làm không khí lãng mạn và êm dịu đem đến sự phấn chấn tâm hồn, vui vẻ nhẹ nhàng sau một giấc ngủ.

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Bán Giường 2 tầng trẻ em tại phường An Lạc quận Bình Tân TPHCM

Qua bài viết này, quý khách đã có 1 cái nhìn sâu hơn về các đặc điểm phân biệt giường tầng an toàn, nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.