Những lưu ý về  tác hại nghiêm trọng khi chọn sai giường 2 tầng cho bé

Giường 2 tầng trẻ em ngoài là giải pháp lý tưởng cho những căn phòng có diện tích hẹp, nó còn là xu thế nội thất hiện nay bởi tính năng vừa giúp các bé có thêm không gian vui chơi vừa mang lại một cuộc sống hiện đại, rèn luyện một nếp sống tự lập, nề nếp hơn bao giờ hết. Nhưng việc lựa chọn được một thiết kế chất lượng, đảm bảo sức khỏe của trẻ và kéo dài tuổi thọ của giường là một việc không hề đơn giản.
Quý khách muốn mua giường 2 tầng trẻ em, thì MỘC Việt Nam chuyên cung cấp giường 2 tầng trẻ em Phường 3, quận Bình Thạnh TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm xin đưa ra những lưu ý về tác hại nghiêm trọng khi mẹ chọn sai giường tầng trẻ em.

Bốn tác hại nghiêm trọng khi chọn sai giường tầng cho bé:

1.  Chọn sai chất liệu
Chất liệu là một điều kiện quan trọng giúp cho thiết kế được bền đẹp theo thời gian. Với giường 2 tầng trẻ em thường được làm bằng gỗ hoặc bằng sắt nhưng xét về gó độ tuổi thọ và giá trị sử dụng thì không gì có thể so sánh với gỗ tự nhiên được, hơn nữa chất liệu tự nhiên còn cứng cáp, không phát ra tiếng động trong suốt quá trình sử dụng và tăng tính sang trọng cho căn phòng.

2. Chọn sai cấu trúc

Hiện nay giường 2 tầng trẻ em có rất nhiều những mẫu mã đa dạng nhưng để đảm bảo được độ an toàn thì quý khách cần lưu ý một số những điều sau:

Hàng rào trên khu vực tầng 2 cao có độ thưa hợp lý để bé không bị tụt xuống trong lúc ngủ say.
Khoảng cách giữa 2 tầng lý tưởng để các bé không bị cộc đầu vào vật bên trên.
Bề mặt gỗ được bào bóng, các đầu trục, góc cạnh được bo tròn lại
Sử dụng nước sơn công nghệ cao không mùi, không độc hại để đảm bảo cho sức khỏe của trẻ.
Các thành giường và vạt giường đều được móc nối với nhau bằng liên kết vis để tăng độ chịu lực cho giường.
Giường gọi chất lượng phải vạt giường phải đủ lớn đi đồng với thanh đỡ vạt giường đủ khả năng chịu lực khi bé nô đùa.
Cầu thang cũng rộng rãi, đủ cứng cáp để các bé di chuyển lên xuống được dễ dàng.

Lưu ý: Không nên dùng nệm quá dầy cho giường tầng, thay vào đó bằng loại chiếu cói hoặc nệm dưới 9cm

3. Chọn sai thiết kế

Điều này là tùy thuộc vào từng hoàn cảnh diện tích, mục đích sử dụng của từng hộ gia đình mà chọn ra những mẫu sao cho phù hợp. Ví dụ với những bé trên 10 tuổi các mẹ nên chọn những mẫu có bàn học, tủ quần áo. Với những bé dưới 6 tuổi các mẹ lưu ý chọn thêm cho các con 1 chiếc cầu thang hộp để đảm bảo độ an toàn chắc chắn cho các con.

4. Lưu ý khi cho các con sử dụng giường 2 tầng

Không cho bé lên khu vực tầng 2 nô đùa
Không cho bé chạy trên khu vực cầu thang
Không cho bé vẽ bậy, bôi mực lên thành giường
Không kê giường ở những vị trí gần cửa sổ, đối diện cửa ra vào, hoặc những nơi gần tollet.

Qua bài viết này, quý khách đã có 1 cái nhìn sâu hơn ưu nhược điểm của  giường 2 tầng trẻ em an toàn,chất lượng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.