Tư vấn chọn giường 2 tầng trẻ em chất lượng cao

Năm mới đã đến, quý khách muốn mua cho bé yêu mình 1 món quà giá trị. Giường 2 tầng đối với bé là một món quà thiết thực vừa giúp quý khách tiết kiệm diện tích, vừa mang lại cho các bé một không gian sống thoải mái, vui vẻ bên gia gia đình mình. Nhưng để lựa chọn được những chiếc giường 2 tầng chất lượng thực sự thì không phải ai cũng biết, cùng MỘC Việt Nam đơn vị uy tín chuyên cung cấp giường 2 tầng trẻ em phường 15, quận Bình Thạnh TPHCM tham khảo bài này nhé.

Hướng dẫn chọn giường 2 tầng trẻ em chất lượng
Một thiết kế được đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối khi đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí sau:

Về chất liệu: Ai cũng biết rằng, giường 2 tầng trẻ em có cấu tạo cơ bản bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hoặc bằng sắt, nhưng xét về những ứng dụng thiết thực và tuổi thọ của sản phẩm thì không gì có thể so sánh với gỗ tự nhiên được.

Về cấu trúc an toàn: Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau có cấu trúc và ứng dụng riêng biệt, nhưng để đảm bảo an toàn thì tất cả các mẫu đều phải đảm bảo các yếu tố sau.

– Hàng rào trên khu vực tầng 2 cao, độ thưa vừa phải để các bé không bị kẹp cũng không bị lọt qua trong lúc ngủ say
– Khoảng cách giữa 2 tầng đảm bảo phù hợp cho bé bên dưới không bị cộc đầu vào thành giường bên trên.
– Bề mặt gỗ được bào bóng và sơn mịn màng bằng nước sơn công nghệ cao không chì, không bong tróc. Khu vực đầu trục và góc cạnh cũng được bo tròn lại để giảm thiểu những va chạm có thể làm bé đau đớn.
– Toàn bộ khung giường được đảm bảo làm bằng gỗ thịt, vững chắc ngay cả khi dùng tay lắc mạnh lên trên thành giường.
– Khu vực cầu thang cứng cáp và rộng rãi đủ để các bé thoải mái di chuyển lên xuống.
– Vạt giường và thanh đỡ vạt có kích thước lớn đủ chịu lực khi trẻ em nô đùa.
Chọn đơn vị bán hàng: Nếu như bạn chưa thực sự tự tin vào sự lựa chọn của mình thì có thể tìm tới những đơn vị bán hàng uy tín, bởi những siêu thị sớn chắc chắn sẽ chỉ cung cấp những mẫu chất lượng đảm bảo hơn nữa các mẹ còn được hưởng nhiều ưu đãi cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp và dài hạn.Một số đơn vị uy tín

Lưu ý sử dụng: Một cấu trúc tuy có chất lượng tới cỡ nào quá trình sử dụng không giữ gìn thì tuổi thọ cũng sẽ giảm đi nhiều phần, chính vì vậy quá trình sử dụng các mẹ cần chú ý.
– Không cho bé nhẩy nhót, nô đùa trên khu vực tầng 2 và khu vực cầu thang.
– Không đặt những vật nặng quá với tải trọng của giường bởi tuổi thọ sẽ bị giảm đáng kể.
– Không cho bé tô mầu hoặc vẽ bậy lên thành giường bởi vì nó vừa mất thẩm mĩ vừa ảnh hưởng tới chất lượng.
Lưu ý thường xuyên sử dụng nước rửa chuyên dụng làm vệ sinh để sản phẩm luôn bền đẹp như mới.

Tóm lại: Việc lựa chọn cho bé một chiếc giường tầng chất lượng đảm bảo an toàn thực sự không quá khó khăn nếu quý khách làm theo toàn bộ những tiêu chí trên. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.