Quý khách tìm kiếm trên mạng internet để mua cho baby mình chiếc giường 2 tầng phù hợp, nhưng lại thấy rất nhiều loại giường và đủ loại giá cả của rất nhiều đơn vị bán hàng khác nhau. Làm thế nào để chọn mua chiếc giường khi có rất nhiều thông tin như vậy ?
Hôm nay, MỘC Việt Nam một đơn vị uy tín cung cấp giường 2 tầng trẻ em phường 14, quận Bình Thạnh TPHCM chia sẻ kiến thức giúp quý khách việc lựa chọn giường 2 tầng hợp lý, phù hợp với giới tính và từng độ tuổi khác nhau. Ở bài này hãy cùng tôi tìm hiểu cấu trúc giành cho bé trên 6 tuổi nhé.

Hướng dẫn chọn giường 2 tầng cho bé trên 6 tuổi

Chọn chất liệu:
Ai cũng biết rằng, giường 2 tầng thường được cấu tạo bằng sắt hoặc bằng gỗ tự nhiên, nhưng xét về góc độ tuổi thọ và những giá trị thiết thực thì không gì có thể so sánh với gỗ tự nhiên được, vừa vững chắc, bền bỉ vừa an toàn thân thiện với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Chọn cấu trúc:
Một cấu trúc giường 2 tầng được gọi là an toàn tuyệt đối cho bé trên 6 tuổi khi đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí sau:

Hàng rào trên khu vực tầng 2 cao và có độ thưa phù hợp để bé không bị tụt xuống đất trong lúc ngủ say.
Khoảng cách giữa 2 tầng lý tưởng để bé bên dưới không bị cộc đầu vào thành giường bên trên.
Bề mặt được bào bóng hoàn hảo và sơn bằng nước sơn công nghệ không chì, không chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe trẻ nhỏ.
Toàn bộ khung giường phải đảm bảo được làm bằng gỗ thịt, vững chắc tuyệt đối kể cả có dùng tay lắc mạnh vào thành giường.
Với bé trên 6 tuổi đã ý thức được sự nguy hiểm của việc bị ngã từ trên cao xuống nên ba mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách không chọn cầu thang hộp, thay vào đó có thể là bàn học, giá sách hoặc một số tủ quần áo khác nhau. Nhưng phía cầu thang vẫn phải đảm bảo rộng rãi, tay vịn chắc chắn để các bé có thể thoải mái di chuyển lên xuống.
Thang giường được chốt chắc chắn vào thành giường bằng mộng.
Lưu ý: Trên khu vực tầng 2 chỉ nên sử dụng chiếu cói, hoặc nệm mỏng đảm bảo không vượt mức quy đinh của hàng rào bảo vệ.

Chọn màu sắc:
Trước khi quyết định chọn giường cho bé các mẹ cần phải tham khảo ý kiến của con để thống nhất được thiết kế và mầu sắc phù hợp, đúng với sở thích của các con, nhưng vẫn đảm bảo đúng theo hệ thộng của không gian nội thất của phòng ngủ.

Ví dụ: Với bé trai 6 tuổi có thể chọn những tông mầu xanh hoặc xám để tô thêm vẻ điển trai, mạnh mẽ còn với những bé gái thì tông hồng nhạt cùng với một số họa tiết hoạt hình là lý tưởng nhất, mang đến sự tự tin và hồn nhiên trong sáng của trẻ thơ.

Vừa rồi MỘC Việt Nam đã giới thiệu tới quý khách kiến thức khi chọn giường tầng cho bé trên 6 tuổi an toàn – chất lượng, Nếu quý khách có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.