Ngày nay, Giường 2 tầng trẻ em là hiện tượng nội thất, được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua. Bởi thế, giường 2 tầng trẻ em được sản xuất đủ các kiểu đủ loại giá thành và chất lượng cũng đủ cấp độ. Điều đó tạo cho người tiêu dùng hoang mang, làm sao có thế mua hành chất lượng giá cả hợp lý.Tránh trường hợp vì giá quá mềm dẫn tới vệc “Tiền mất tật mang”.
Hôm nay, MỘC Việt Nam một đơn vị uy tín chuyên cung cấp giường 2 tầng trẻ em phường 13 quận Bình Thạnh TPHCM chia sẻ kinh nghiệm giúp quý khách chọn mua chiếc giường 2 tầng trẻ em vừa lòng nhất.

Những điều chưa biết khi chọn mua giường 2 tầng trẻ em

Những lưu ý khi chọn mua giường 2 tầng trẻ em
Để lựa chọn được một thiết kế an toàn các mẹ cần lưu ý một số điều kiện sau:

Chọn chất liệu: Ta thường thấy giường 2 tầng được làm bằng gỗ công nghiệp, sắt hoặc gỗ tự nhiên nhưng xét về góc độ tuổi thọ và những giá trị thiết thực thì không chất liệu nào có thể so sánh với gỗ tự nhiên được, vừa cứng cáp, bền bỉ vừa thân thiện an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Chọn cấu trúc: Cấu trúc giường 2 tầng cần phải đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí sau đây

Hàng rào khu vực tầng 2 thưa vừa phải đủ để các bé không bị lọt qua trong lúc ngủ say.
Bề mặt gỗ được bào mịn một cách hoàn hảo, các đầu góc cạnh nhọn bo tròn lại để giảm thiểu những va chạm có thể làm bé bị đau.
Nước sơn công nghệ cao không chì không bong tróc, không ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé.
Khoảng cách giữa 2 tầng đảm bảo cho các bé không bị cộc đầu vào thành giường phía trên.
Toàn bộ khung giường được làm bằng gỗ thịt, vững chắc ngay cả khi dùng lay lắc mạnh lên thành giường.
Thang giường sử dụng thanh ngang và được chốt chắc chắn với thành giường bằng mộng.

Chọn thiết kế: Chọn những thiết kế độc đáo nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thiết thực và phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và nhu cầu sử dụng của từng gia đình điển hình như sau

Với những bé trên 10 tuổi thì tập trung chọn những mẫu có bàn học, giá sách, tủ quần áo và lưu ý chọn chiếc giường tầng lớn hơn 1 chút để phục vụ cho việc bé lớn thêm hằng ngày.
Với bé dưới 6 tuổi thì nên chọn mẫu có chiếc cầu thang hộp nếu còn đủ diện tích, bởi vì ở lứa tuổi này bé chưa định hình được sự nguy hiểm khi ngã từ trên xuống nên chưa có sự cảnh giác cao. Trong trường hợp nhà có 2 bé thì ưu tiên cho bé lớn ngủ trên tầng 2.
Còn đối với những gia đình đông con hoặc thường xuyên có khách qua nhà chơi thì ưu tiên chọn mẫu giường 3 tầng, ngoài 2 chiếc giường đơn cơ bản, thì còn có thêm 1 chiếc giường dạng ngăn kéo nữa ở áp sát đất, có thể kéo ra hoặc đóng vào khá gọn gàn và ngăn nắp.

Bài viết trên giúp quý khách hiểu rõ về sản phẩm chất lượng, an toàn và cách sử dụng sản phẩm giá trị. Nếu quý khách có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.