Tiêu chuẩn quan trọng khi chọn giường 2 tầng trẻ em

Giường 2 tầng trẻ em là một trong những xu thế nội thất cao cấp thời nay, Bởi giường tầng là giải pháp lý tưởng cho những căn phòng hẹp tăng sự tiện nghi, vừa có tác dụng tiết kiệm diện tích vừa có khả năng đem lại cho các bé một môi trường sống hiện đại và rèn luyện một kỹ năng tự lập hơn trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào lựa chọn cho được một thiết kế giường 2 tầng trẻ em an toàn có chất lượng đảm bảo thì không phải ai cũng biết,còn đặc biệt chọn đơn vị cung cấp uy tín giá thành hợp lý là cả 1 vấn đề.
Hiểu được vấn đề đó, MỘC Việt Nam một đơn vị uy tín chuyên cung cấp giường 2 tầng trẻ em Phường 11, quận Bình Thạnh TPHCM chia sẻ kiến thức về giường tầng giúp quý khách giảm bớt thời gian và giảm rủi do mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Tiêu chuẩn lựa chọn giường 2 tầng trẻ em chất lượng

Tiêu chuẩn an toàn: Đây là một trong những yếu tố hàng đầu được quý khách lấy làm tiêu chuẩn lựa chọn, một thiết kế thực sự an toàn sẽ đáp ứng được đầy đủ những tính năng sau:

– Độ cứng vững:Thành giường và thang giường phải được lắp ráp chặt chẽ với nhau bằng liên kết mộng chốt,bulong và vis . Dùng tay lắc mạnh sản phẩm phải vững chắc không dung lắc cập kênh.
– Kích thước vạt/thang giường và thanh đỡ vạt giường phải lớn đủ chịu lực chấn khi trẻ nô đùa
– Vạt giường phải nhiều tối thiểu 14 thanh để đảm bảo khi ráp lại tạo kết cấu vững bền.
– Chắn giường tầng 2 phải cao hợn lý không bị rơi xuống đất trong lúc ngủ say. Các song chắn giường phải độ hở tiêu chuẩn không để bé bị kẹp chân tay
– Bề mặt được phải láng, các đầu và cạch bo tròn hoặc làm mòn bén lại đảm bảo bé không bị đau trong lúc va chạm.
– Sơn phải láng mịn không lem không nhám, thành phần sơn phải an toàn với trẻ em( Thường sử dụng sơn NC).
-Khu vực cầu thang có tay vịn cẩn thận và đủ rộng rãi để bé thoải mái di chuyển lên xuống
– Khoảng cách 2 tầng sao cho các bé không bị đụng đầu vào mỗi sáng thức dậy.

Lưu ý: Chỉ sử dụng chiếu cói hoặc nệm mỏng cho giường trên tầng 2

Tiêu chuẩn thiết kế: Điều này là phụ thuộc vào từng điều kiện hoàn cảnh và mục đích sử dụng của từng hộ gia đình mà chọn cho được thiết kế phù hợp.
Ví dụ: Với bé trên 10 tuổi các mẹ hãy tập trung chọn mẫu có bàn học, có tủ quần áo, giá sách.
Với bé dưới 6 tuổi cần thiết phải có một chiếc cầu thang hộp có tay vịn để an toàn cho bé lên xuống.
Còn đối với gia đình có diện tích quá hẹp mà đông con hoặc thường xuyên có khách thì hãy chọn mẫu có cấu trúc 3 tầng bởi vì ngoài 2 tầng cơ bản nó còn được tích hợp thêm một chiếc giường thứ 3 ở vị trí áp sát đất dạng ngăn kéo, khá gọn gàng và tiện sử dụng.
Lưu ý sử dụng: Dù cho thiết kế có chất lượng như thế nào đi nữa mà quá trình sử dụng không giữ gìn thì giá trị của nó cũng bị giảm đi nhiều lần. Vì vậy các mẹ cần phải lưu ý nhắc nhở các con một số điều sau:

– Không để trẻ lên khu vực tầng 2 nô đùa.
– Không để trẻ chạy trên khu vực cầu thang và hướng dẫn trẻ đi trên cầu thang cẩn thận.
– Không nên để những vật có trọng lượng quá tải lên giường.
– Không để giường tầng ở những vị trí như gần cửa sổ, gần cửa ra vào, hoặc cạnh nhà vệ sinh.
– Không cho trẻ vẽ bậy hoặc tô mực lên thành giường.
– Thường xuyên vệ sinh để sản phẩm luôn bền đẹp.
Một số những tiêu chuẩn quan trọng trên, hi vọng có thể giúp mẹ tự lựa chọn cho các con mình một thiết kế giường tầng chất lượng an toàn. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua giường 2 tầng, nệm phù hợp cho giường tầng và cần tư vấn nhanh chóng để chắc chắn quyết định là hợp lý, xin đừng ngại gọi ngay cho nhân viên tư vấn 0901-007-678 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách chọn mua loại giường tầng phù hợp nhất.

Công ty MỘC Việt Nam – một trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối Giường 2 tầng cho trẻ em uy tín tại TPHCM với tiêu chí BỀN – ĐẸP – AN TOÀN.